For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Profile Pic

Tìm hiểu Bounce Rate là gì? Mục đích và ảnh hưởng của Bounce Rate

Mô tả
Ngày : 22/03/2022

Tìm hiểu Bounce Rate là gì? Mục đích và ảnh hưởng của Bounce Rate – Bounce Rate hay còn gọi là tỷ lệ bỏ trang, là một trong những chỉ số quan trọng của một website được thể hiện trong Google Analytics.Chỉ số này giúp chúng ta có thể đánh giá một cách khách quan trải nghiệm của người dùng trên một trang, thậm trí trên toàn site. Bounce Rate còn là chỉ số đánh giá chất lượng và uy tín của một website. Vậy thì hãy cùng Vinaseoviet tìm hiểu rõ hơn Bounce Rate là gì và làm thế nào để có thể cải thiện được chỉ số này.

Tìm hiểu Bounce Rate là gì? Mục đích và ảnh hưởng của Bounce Rate

Tìm hiểu Bounce Rate là gì?

Bounce Rate là một thuật ngữ Internet marketing được sử dụng trong phân tích hiệu quả lưu lượng truy cập của một website. Bounce Rate đại diện cho tỷ lệ khách truy cập đã vào trang web và rời khỏi trang web ngay sau đó thay vì tiếp tục xem các trang khác trong cùng một website.

Tìm hiểu Bounce Rate là gì? Mục đích và ảnh hưởng của Bounce Rate

Bounce Rate là một thước đo về hiệu quả của một website trong việc khuyến khích người dùng & tiếp tục xem các trang khác của website. Nó được thể hiện như là một tỷ lệ phần trăm và đại diện cho tỷ lệ lần mà kết thúc trên trang đầu tiên của trang web mà người truy cập nhìn thấy.

Mục đích và ảnh hưởng của Bounce Rate

Bạn có thắc mắc Bounce Rate dùng để làm gì và nó có ý nghĩa gì đối với website? Đó là một câu hỏi rất hay vì đã đánh trúng vào bản chất và ý nghĩa thực sự của thông số Bounce Rate.

Bounce Rate là một thông số để xác định tính hiệu quả của một website (bạn sẽ hiểu được khi xem đến phần “Công thức tính của Bounce Rate” bên dưới). Điều này có nghĩa là nếu một website như http://blog-xtraffic.pep.vn/ có tỷ lệ Bounce Rate là 30% thì có nghĩa là trong 100 người thì có hết 70 người cảm thấy http://blog-xtraffic.pep.vn/ thú vị và có nhiều bài hay để đọc tiếp. Nếu Bounce Rate của website bạn cao hơn 30% thì bạn đừng vội buồn, vì Bounce Rate trung bình của các website trên toàn thế giới là khoảng 60% (theo Alexa).

Vì lẽ đó, tỷ lệ Bounce Rate là một thông số hết sức quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của website (các thể loại từ website tin tức đến bán hàng,…) cũng như là một trong yếu tố ảnh hưởng lớn đến thứ hạng SEO. Và tất nhiên ở đây xTraffic.pep.vn chỉ bàn đến vấn đề chỉ số thực của Bounce Rate trên website mà không bàn hay ủng hộ các thủ thuật làm giảm Bounce Rate một cách “giả tạo”.

Tỷ lệ thoát tốt là gì?

Bounce Rate (Tỉ Lệ Thoát) là gì? Cách giảm tỷ lệ thoát cho website của bạn.

Để xác định tỷ lệ thoát tốt là gì cho trang web của bạn, bạn muốn hiểu sự khác biệt giữa tỷ lệ thoát cao và tỷ lệ thoát thấp.

Bounce Rate là gì? Tỷ lệ thoát tốt là gì?

Tỷ lệ thoát cao có nghĩa là thời lượng phiên tổng thể của khách truy cập ngắn; họ truy cập một trang trên trang web của bạn và rời đi. Tỷ lệ thoát thấp có nghĩa là khách truy cập đang dành thời gian trên một trang và nhấp vào các liên kết có sẵn.

Xét về mặt tốt và xấu, tỷ lệ thoát cao không phải lúc nào cũng là điều xấu. Tỷ lệ thoát tốt và tỷ lệ thoát xấu là những thuật ngữ tương đối mà định nghĩa của nó có thể thay đổi theo các tiêu chí khác nhau, bao gồm cả những tiêu chí chủ quan . Ví dụ, theo Google :

Nếu sự thành công của trang web của bạn phụ thuộc vào việc người dùng xem nhiều hơn một trang, thì, vâng, tỷ lệ thoát cao là không tốt … Mặt khác, nếu bạn có một trang đơn như blog hoặc cung cấp các loại nội dung mà các phiên trên một trang được mong đợi, thì tỷ lệ thoát cao là điều hoàn toàn bình thường.

Một cách khác để nghĩ về điều này là suy nghĩ về cấu trúc của một trang web. Hãy xem xét một trang web thương mại điện tử. Ví dụ: trang chủ có thể có tỷ lệ thoát cao nhất trong số bất kỳ trang nào vì bạn muốn khách truy cập của mình ở lại các trang đích nơi họ có thể mua hàng, chẳng hạn như trang sản phẩm.

Vì vậy, Bounce Rate tốt là gì? Tỷ lệ thoát từ 56% đến 70% là ở mức cao, mặc dù có thể có lý do chính đáng cho điều này và 41% đến 55% sẽ được coi là tỷ lệ thoát trung bình. Tỷ lệ thoát tối ưu sẽ nằm trong phạm vi 26% đến 40%.

Bounce Rate so với Exit Rate

Khi thảo luận về tỷ lệ thoát, một thuật ngữ khác thường được nhắc đến là Exit Rate. Sự khác biệt giữa Bounce Rate so với Exit Rate đôi khi không được hiểu rõ vì cả hai hơi giống nhau. Nếu Bounce Rate là số phiên tương tác đơn lẻ mà một trang web có, thì Exit Rate là số người rời khỏi một trang cụ thể, ngay cả khi ban đầu họ không truy cập vào trang đó.

Bounce Rate là gì? Tỷ lệ thoát tốt là gì?

Vì vậy, nếu một người truy cập vào trang 1 của trang web của bạn và nhấn nút quay lại của trình duyệt của họ để đến trang giới thiệu, đó là một số trang không truy cập. Nhưng nếu họ đến trang 1, chuyển đến trang 2, sau đó thoát khỏi trình duyệt hoặc chuyển sang trang khác, đó được coi là một lối thoát.

Bởi vì họ đã nhấp vào một trang khác từ trang 1, điều đó không thể được coi là một số trang không truy cập. Trang 2 cũng không được vì đó không phải là trang đầu tiên mà người đó truy cập.

Về mặt phân tích, số trang không truy cập có thể cho thấy sự thiếu quan tâm đến một trang web, nhưng Exit Rate cao có thể cho thấy bạn đang gặp vấn đề với tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO). Mặc dù ai đó đã thể hiện đủ sự quan tâm đến trang web của bạn để truy cập nhiều trang, họ có thể sẽ quay lại công cụ tìm kiếm để tìm câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Cách giảm tỷ lệ thoát

Bounce Rate là gì? Tỷ lệ thoát tốt là gì?

Nếu bạn muốn giảm tỷ lệ thoát, bạn nên xem xét điều gì có thể tác động tiêu cực đến tỷ lệ thoát của mình, bao gồm:

– Tốc độ trang chậm

– Cửa sổ bật lên

– Các trình cắm thêm không cần thiết

– Khả năng sử dụng kém

– Thẻ tiêu đề và mô tả meta không được tối ưu hóa đúng cách

– Các trang trống và lỗi kỹ thuật

– Nội dung chất lượng thấp

– Các trang không thân thiện với thiết bị di động

– Thiết lập Google Analytics được triển khai không đúng cách

Vì vậy, đối mặt với việc làm thế nào để giảm tỷ lệ thoát, có một số điều bạn có thể làm. Dưới đây là một vài trong số những điều quan trọng nhất:

Xem lại các trang có số lượng thoát cao nhất

Trong Google Analytics, điều hướng đến Hành vi> Nội dung trang web> Trang thoát để tìm các trang có lượng thoát cao nhất. Điều này sẽ tiết lộ các trang mà mọi người thường bỏ qua trang web của bạn nhất và cho bạn biết ai đang truy cập trực tiếp vào trang thoát hoặc đến từ một trang khác trên trang web. Cả hai loại thông tin sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi để cải thiện tỷ lệ thoát của mình.

Xem lại phân tích trong trang

Hãy nhớ rằng bạn có thể dễ dàng kiểm tra tỷ lệ thoát của trang bằng Công cụ phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi , nhưng bạn cũng có thể chạy trang thông qua Google Analytics nếu bạn muốn có giao diện sắc thái hơn.

Với Google Analytics, bạn có thể xem xét các vấn đề thoát và thoát từ các cấp độ khác nhau. Báo cáo “Tất cả các trang” cung cấp tỷ lệ thoát cho các trang riêng lẻ, trong khi báo cáo “Tổng quan về đối tượng” cung cấp tỷ lệ thoát tổng thể cho toàn bộ trang web của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo “Kênh” để xem tỷ lệ thoát cho mỗi nhóm kênh và báo cáo “Tất cả lưu lượng truy cập” cung cấp tỷ lệ thoát cho từng cặp nguồn / phương tiện. Sau khi thực hiện các thay đổi, bạn có thể chuyển sang công cụ Tối ưu hóa để kiểm tra các phiên bản khác nhau của các trang trên trang web của mình để xác định phiên bản nào khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn.

Kiểm tra thời gian trên trang web

Để hiểu dữ liệu tỷ lệ thoát của bạn, bạn cần xem xét dữ liệu này trong ngữ cảnh với các số liệu khác. Ví dụ: điều quan trọng là thực hiện so sánh chéo với các chỉ số thời gian trên trang web. Điều này có thể giúp bạn xác định xem một vấn đề là trên toàn bộ trang web hay chỉ trên một trang cụ thể. Nếu bạn có một trang blog với tỷ lệ thoát cao và số liệu thống kê về thời gian trên trang web thấp, bạn biết rằng nội dung đó không hoạt động tốt.

Sử dụng thử nghiệm A / B

Nếu bạn đã phát triển các chiến lược cải tiến cho trang web của mình, thì thử nghiệm A / B là một cách tuyệt vời để xem những chiến lược nào hoạt động tốt nhất. Bạn có thể có hai trang bán hàng khác nhau cho một sản phẩm – Trang A và Trang B – với các thiết kế và lời kêu gọi hành động (CTA) khác nhau.

Chạy thử nghiệm A / B có nghĩa là bạn sẽ hiển thị một trang cho một nửa khách truy cập và trang thứ hai cho nửa còn lại. Kết quả sẽ tiết lộ trang nào giữ khách truy cập vào trang web của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Tối ưu hóa cho Điện thoại di động

Với số lượng người truy cập web từ thiết bị di động ngày càng tăng và Google ưu tiên thiết bị di động, trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho loại lưu lượng truy cập này. Một thiết kế trang web tốt không có nghĩa lý gì nếu một trang mất nhiều thời gian để tải trên điện thoại thông minh, khiến người dùng phải tìm các nguồn khác cho những gì họ muốn.

Làm cho các trang của bạn dễ đọc

Bạn có một loại trang xám dày đặc và tỷ lệ thoát cao – không có gì ngạc nhiên. Bạn cần làm cho trang hấp dẫn và dễ đọc hơn với việc sử dụng nhiều khoảng trắng hơn, cỡ chữ lớn hơn, tiêu đề phụ để chia nhỏ các khối nội dung và các đoạn văn ngắn hơn, dễ đọc. Hãy là Hemingway hơn Tolstoy.

Bao gồm các CTA rõ ràng và xem xét các vị trí của họ

Nếu bạn có nội dung mạnh mẽ, được tối ưu hóa trên một trang, bạn cần phải suy nghĩ về loại hành động mà bạn muốn khách truy cập thực hiện. Một lời kêu gọi hành động được sắp xếp hợp lý sẽ kích hoạt hành động này.

Mặc dù bạn có thể có nhiều CTA, nhưng quá nhiều CTA có thể khiến mọi người nhầm lẫn hoặc tắt và không hoạt động. Vị trí nút của CTA trên trang, màu sắc, lựa chọn bản sao và kích thước là rất quan trọng. Ví dụ: Apple đề xuất các nút CTA phải cao ít nhất 44 pixel .

Sửa đổi mô tả meta của bạn

Đôi khi, giảm tỷ lệ thoát là điều chỉnh kỳ vọng. Nếu tiêu đề meta, mô tả meta và URL trang của bạn không khớp với những gì bạn cung cấp trên một trang web – hãy trả lại! Các từ khóa mục tiêu của bạn nên được kết hợp vào mô tả meta. Nếu ai đó được thuyết phục truy cập trang của bạn vì mô tả meta của trang tìm kiếm và cung cấp những gì bạn đã hứa, bạn có một trang chiến thắng.

Nhắm mục tiêu từ khóa lưu lượng truy cập giá trị cao

Một từ khóa không chỉ là một từ khóa. Một số có giá trị cao hơn những giá trị khác. Những từ khóa này có thể thay đổi tùy theo phần của kênh bán hàng mà bạn đang tham gia – thúc đẩy lưu lượng truy cập và thiết lập quyền hạn hoặc tìm cách chuyển đổi những người mua mà bạn quan tâm. Nếu bạn chọn một từ khóa thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của mình, bạn phải thực hiện đúng lời hứa của nó với nội dung phù hợp.

Sử dụng SEO để cải thiện tỷ lệ thoát của bạn

Tỷ lệ thoát là một yếu tố xếp hạng quan trọng và đó là một số liệu quan trọng để nhận biết về tình trạng trang web của bạn. Sử dụng các công cụ SEO đã được chứng minh sẽ giúp thay đổi tỷ lệ phần trăm cao những người rời khỏi trang web của bạn thành số lượng lớn hơn đã tham gia và sẵn sàng giao dịch kinh doanh.

Bounce Rate – Tỷ lệ thoát trong Google Analytics được tính như thế nào?

Trong Google Analytics, tỷ lệ thoát của một trang web & tỷ lệ thoát của toàn bộ website được tính bởi những công thức tính đơn giản, không quá phức tạp.

Bạn có thể note lại vào sổ tay hoặc máy tính và thử nếu cần. Nhưng giống với exit rate hay time on site, thì những chỉ số này đều được tính sẵn và tích hợp trên Google Analytics cả rồi. ^^

Nắm được nguyên lý của 2 công thức này sẽ giúp bạn tối ưu Bounce Rate cho website dễ dàng và hiệu quả hơn!

Kiểm tra Bounce Rate được tính như sau:

Bounce Rate của website = Tổng lượt thoát (bounce) trong khoảng thời gian nhất định/Tổng số lần truy cập (entrance) trong cùng một khoảng thời gian đó.

Trong đó:

Bounce là số lượng truy cập (hoặc xem) trang duy nhất và mỗi truy cập chỉ có một GIF request gửi về GA.

Entrance là tổng số lần truy cập của người dùng vào trang của bạn.

Ví dụ:

Chỉ số Bounce Rate của trang 1 được tính bởi công thức: [tổng số bounce (2070)/tổng số entrance (2424)]*100 = 85.40%

Bounce Rate của trang chủ (/) được tính bởi công thức: [Tổng số bounce (171) / Tổng số entrance (416)]*100 = 41.11%

Bounce Rate của một website được tính bởi công thức: [Tổng số bounce (4039) / Tổng số entrance (5400)]*100 = 74.80%

Thủ thuật “thần thánh” tối ưu tỷ lệ Bounce Rate cho Website

Việc tối ưu Bounce Rate vô cùng quan trọng, khi nó trực tiếp ảnh hưởng đến conversion rate của website!

Nếu người dùng không ở lại trang của bạn đủ lâu thì bạn chẳng thể mong đợi họ sẽ mua hàng hay thực hiện bất kỳ tương tác nào khác (điền form, đăng ký nhận bản tin, …)

Sẽ ra sao nếu tôi nói rằng, tối ưu Bounce Rate không hề “đau khổ” như bạn vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1: Ngưng tập trung vào những keyword/ kênh truyền thông đem lại traffic giá trị thấp

Nếu website của bạn có được lượng traffic nhưng lại không liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh thì những người dùng này có khả năng sẽ thoát ra ngay khi họ vào website của bạn.

Xác định nguồn của những traffic chất lượng kém và sau đó bạn có thể:

 • Ngừng triển khai các chiến dịch trên keyword/kênh đó,
 • Tập trung vào keyword/ kênh khác có traffic chất lượng hơn

2: Tạo Landing Page thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng

Nếu bạn lấy được traffic từ đúng nguồn nhưng landing page của bạn không thỏa mãn được nhu cầu của người dùng thì họ cũng sẽ thoát ra ngay khi truy cập.

Nhìn chung, người dùng sẽ có 4 loại “mục đích tìm kiếm” cần được đáp ứng.

Căn cứ vào từ khóa được truy vấn, trang của bạn có thể áp dụng Cách thức tối ưu content theo mục đích tìm kiếm, từ đó giảm Bounce Rate cho website.

Ví dụ người dùng muốn tìm kiếm thông tin về “bệnh đau bao tử” và Landing Page của bạn chỉ đưa ra những thông tin về sản phẩm thuốc trị đau bao tử mà không hề đề cập thông tin chi tiết về căn bệnh này thì người dùng sẽ thoát ra ngoài.

3: Tạo Landing Page có Call To Action được hiển thị nổi bật

Nếu Landing Page của bạn không có CTA hoặc CTA không nổi bật thì rất khó để níu chân người dùng ở lại website.

Heading, sub-heading và những chỉ dẫn đưa người dùng đến CTA là cách tuyệt vời để hiển thị CTA rõ ràng.

Ví dụ: bài này viết về cách giảm Bounce Rate và thông tin này được biểu thị rõ ràng thông qua heading H2.

4: Tạo CTA phải liên quan đến Landing Page được dẫn đến

CTA có thể đưa người dùng đến trang của bạn và thoát ra ngoài ngay-lập-tức. CTA có thể dưới dạng Button (nút), Banner, Video, Link trên trang của bạn hoặc một vài trang bên ngoài.

Trường hợp CTA Organic Search có thể hiển thị dưới dạng title tag và meta description tag của landing page. Còn trường hợp tìm kiếm có trả phí (chẳng hạn Google Adwords), CTA có thể ở dạng tiêu đề và mô tả của adwords ad copy.

Ví dụ:

Nếu banner quảng cáo trên website là “Download Free Ebook 3 Trụ cột Bất Biến của Google tại đây” nhưng khi nhấn vào đó, trang sẽ đưa người dùng về Trang chủ hay trang có bản Ebook trả phí 500k chẳng hạn, khả năng thoát trang sẽ cực kỳ cao.

Thực hiện lời hứa của mình đối với người dùng, đừng lừa dối họ, nếu không tất cả mọi nỗ lực khuyến khích click chuột của bạn chỉ vô ích mà thôi!

Vậy nên, hãy đảm bảo CTA tương ứng với Landing Page của bạn!

5: Viết nội dung đơn giản, dễ hiểu nhanh

Theo các nghiên cứu khoa học, não bộ con người có xu hướng bỏ qua những thứ khó khăn.

Nếu landing page của bạn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng nhưng nội dung trên landing page khó mà đọc hiểu trong khoảng thời gian ngắn thì cũng dẫn đến Bounce Rate cao.

Thậm chí dù người đọc có hứng thú với nội dung hữu ích của bạn đi chăng nữa, nhưng họ vẫn có thể bookmark trang của bạn rồi thoát ra để truy cập vào lại đọc sau.

Thế nên hãy đặt mục tiêu phát triển Content có thể đọc hiểu trong thời gian ngắn.

Một quy tắc duy nhất mà tôi thường áp dụng đó chính là:

Hãy xem người đọc là một đứa trẻ!

Là một đứa trẻ, người dùng có đầy đủ các tính sau:

 • Thiếu kiên nhẫn
 • Không có nhiều “từ vựng” trong não
 • Không thích đọc

Vì vậy, bạn cần phải làm cho nội dung của mình hết sức dễ hiểu bằng các cách:

Sử dụng các câu đơn 

Chọn lựa từ ngữ dễ hiểu, dễ mường tượng (bạn sẽ để ý thấy hầu hết các blog sẽ dễ đọc hơn là bài báo cáo nghiên cứu khoa học đấy :))

Quy tắc 20%: Sau khi viết xong, tôi thường đọc lại toàn bộ bài viết và tự ép bản thân bỏ 20% câu chữ để khiến bài viết súc tích hơn. Tại sao bạn cần phải sử dụng đến 20 chữ trong khi có thể diễn đạt cùng ý nghĩa đó chỉ bằng 7 chữ?

Xây dựng Landing Page thu hút & tối ưu Pagespeed

Con người bị thu hút bởi cái đẹp & ghét phải chờ đợi, vì vậy giao diện & tốc độ tải trang luôn là vấn đề muôn thuở cần được chú trọng!

Theo nghiên cứu gần đây, một người dùng trong vòng 8 giây sẽ quyết định để xem có nên ở lại hay rời khỏi một website.

Một số lý do chủ yếu khiến người dùng rời khỏi website của bạn mà không truy cập vào trang khác là vì:

 • Thiết kế web xấu (độ tương phản thấp, chẳng hạn nền đen chữ vàng)
 • Điều hướng kém
 • Bố cục không tốt khiến landing page hiển thị khó đọc trên những thiết bị khác nhau (độ phân giải màn hình & tính tương thích với thiết bị)
 • Quảng cáo nằm chằng chịt trên phần màn hình hiển thị
 • Quá nhiều chữ (ảnh hưởng đến khả năng đọc – Readability)
 • Định dạng nhàm chán (không dùng in đậm, in nghiêng, gạch chân …)
 • Giãn cách giữa các dòng, các đoạn quá hẹp
 • Thiếu heading và sub-heading. Headline đầu tiên cần làm nổi bật lợi ích nếu người dùng đọc nhiều hơn nữa.
 • Landing page luôn tốn quá nhiều thời gian để tải (trường hợp này luôn có Bounce Rate lên đến 100%)
 • Nội dung audio/video tự động Play khi trang tải xong. Điều này khiến người dùng khó chịu, nên bắt buộc phải tránh.

7: Dùng Virtual Pageview hoặc Event Tracking cho nội dung trên nền tảng Ajax/Flash

Trong trường hợp website hoặc nội dung được xây dựng dựa trên Ajax/Flash, nhiều tương tác người dùng (như nhấp vào hình ảnh/link, tải trang/flash video/pop up …) chỉ diễn ra trên một trang duy nhất.

Do đó phần lớn trường hợp người dùng không cần phải truy cập những trang khác trong website của bạn. Và tất nhiên là Bounce Rate sẽ rất cao.

Trường hợp website được xây dựng thuần túy trên flash thì Bounce Rate sẽ là 100% nếu không theo dõi tương tác người dùng bằng Virtual Pageview hoặc Event Tracking.

Vì thế bạn cần theo dõi tương tác người dùng thông qua Virtual Pageview hoặc Event Tracking.

8: Tạo cho người dùng “nhu cầu tìm hiểu thêm”

Mỗi người dùng tìm đến website của bạn đều vì mục đích nào đó (ví dụ như tìm kiếm thông tin, mua hàng …)

Điều này dẫn đến 2 trường hợp:

 • Page đáp ứng được trọn vẹn mục đích của user: Khi nội dung của page đã QUÁ ĐẦY ĐỦ, người dùng sẽ không click chuột nữa!
 • Page không đáp ứng được mục đích của user: Người dùng thoát ra, trở lại trang tìm kiếm Google và click vào page đối thủ.

Ví dụ: một người tìm kiếm thông tin về công ty của bạn có thể sẽ thoát ra khỏi website ngay nếu landing page đã thỏa mãn hết thắc mắc của người đó về công ty bạn.

Điều này đồng nghĩa, mục tiêu chuyển đổi là “click vào trang Liên hệ” thì bạn đã đạt 100% Conversion rate, nhưng đồng thời, có luôn 100% Bounce Rate. Đây là lý do hàng đầu giải thích kể cả những top landing page cũng có Bounce Rate cao.

Vì vậy, cách tốt nhất chính là: Cho người dùng một lý do hợp lý để họ tiếp tục ở lại và tương tác nhiều hơn.

Ví dụ:

“Nếu bạn thích bài viết này, có lẽ bạn cũng sẽ thích những bài viết bên dưới…”,

“Sản phẩm thường được xem cùng…”

Hoặc nếu bạn là một blog thông tin, hãy thử áp dụng “Tham khảo thêm bài viết…” và link sang một trang khác chứa nội dung mà người dùng nhất định phải xem nếu họ mong muốn đọc và hiểu sâu hơn về vấn đề mình đang cần.

9: Dùng Page Level Survey

Nếu mọi cách trên đều không thành công và bạn không thể tìm ra nguyên nhân từ đâu thì bạn cần thực hiện Page Level Survey.

Thêm nút Like (Thumbs Up) và Hate/ Dislike (Thumbs Down) tại cuối trang landing page.

Mục đích của cách thức này chính là nhận được phản hồi tức thời từ người dùng về lý do tại sao họ lại thoát trang.

Nếu landing page có nhiều nút Thumbs down, nghĩa là chất lượng nội dung có vấn đề. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Qualaroo để nhận phản hồi nhanh chóng thông qua page level survey.

Lưu ý: Thao tác bình chọn/đánh giá này không cần người dùng phải đăng nhập để thực hiện nhé! Vì người dùng không hề thích những thứ yêu cầu họ thực hiện quá nhiều đâu!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Đề cập timdichvu.vip khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


Nơi đăng
Đánh giá

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng này trên mạng hoặc trong thư mục điện thoại địa phương.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng để tìm các công ty hoặc cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ được sử dụng để cắt và khoan lỗ trên bề mặt bê tông. Việc khoan cắt bê tông được áp dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Các máy phát điện Doosan, Cumminsđược sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao và độ bền vượt trội.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Thu mua phế liệu là hoạt động mua bán các loại vật liệu phế thải như kim loại, nhựa, giấy, gỗ, thủy tinh và các vật liệu tái chế khác.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lựa chọn thiết bị: Các chuyên gia sẽ lựa chọn các thiết bị camera phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm loại camera, độ phân giải, khoảng cách quan sát và góc quan sát.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Các dịch vụ taxi nội bài thường có nhiều lựa chọn về loại xe và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn xe theo nhu cầu sử dụng và thỏa thuận giá cả trước khi sử dụng dịch vụ.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Các loại phế liệu được thu mua bao gồm: sắt thép, đồng, nhôm, thép không gỉ, đồng thau, chì, pin, nhựa, gỗ, giấy và các vật liệu khác.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Các loại sắt thép xây dựng khác còn bao gồm sắt gân, sắt lá, sắt thép xây dựng cường độ cao, vv.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Đơn vị hút bể phốt số 1 của thành phố Hồ Chí Minh ✓ Hút bể phốt giá rẻ theo đơn giá niêm yết của thành phố ✓ Không qua trung gian ✓ Bảo hành tới 10 năm.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Dịch vụ SEO từ khóa của VINASEOVIET. VINASEOVIET nhận làm dịch vụ SEO lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Khách hàng tin tưởng: VinGroup, Adoor, Mobifone, Đại Học Mở,.....

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là một trong những giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Giá sắt thép xây dựng thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều người, đặc biệt là những nhà đầu tư hoặc những người đang có ý định xây nhà.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh tận nơi uy tín tại TPHCM và toàn quốc.Giá phế liệu cao nhất hôm nay CÂN ĐO CHUẨN XÁC .
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO Entity sẽ giúp cho Google thấy website của bạn là 1 thực thể đủ mạnh, có độ uy tín trong lĩnh vực nào đó.

Top