For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Profile Pic

Tìm hiểu AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Mô tả
Ngày : 22/03/2022

Tìm hiểu AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng? – Hiện nay, chúng ta nhận thấy rằng quá trình tối ưu website trên thiết bị di động là điều rất quan trọng. Vì vậy, “AMP là gì” sẽ không phải là cụm từ quá xa lạ đối với bạn và tôi. Cài đặt AMP nhằm tăng tăng tỷ lệ click tới trang (CTR tăng) và tăng trải nghiệm người dùng trên di động đã là điều cần phải thực hiện. Vậy

 • AMP là gì? Nó mang lại hiệu quả ra sao?
 • Cách tạo AMP như thế nào?

Thì không ai cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Hiểu được điều đó, trong nội dung chia sẻ này tôi đã trình bày những nội dung quan trọng, đi từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hình dung và triển khai tốt nhất.

Tìm hiểu AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Tìm hiểu AMP là gì?

APM viết tắt của Accelerated Mobile Pages là trang cho thiết bị di động được tăng tốc. Trang cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) là một sáng kiến mã nguồn mở để làm các web tải nhanh và có giao diện đẹp trên thiết bị di động, thậm chí khi mạng chậm.

Tìm hiểu AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Khi cấu trúc website của bạn thỏa điều kiện của AMP project, nó sẽ được tối ưu, từ đó tăng tốc độ load trang trên các thiết bị di động.

Các website đã tích hợp responsive hoặc có phiên bản dành cho mobile thì có cần tích hợp Google AMP nữa không? Website responsive chỉ thay đổi giao diện ở các màn hình khác nhau thôi nhưng bản chất cấu trúc HTML, dung lượng HTML, Javascript, Image đều không thay đổi. Để xem những kỹ thuật amp sử dụng bên dưới để có câu trả lời có nên tích hợp cho website của bạn không

Tại sao website được hỗ trợ AMP lại tải thông tin nhanh hơn?

Khi website được hỗ trợ AMP thì ứng dụng Google sẽ trực tiếp lưu giao diện vào trong Google AMP Cache.

Vì thế, khi người sử dụng click vào mỗi đường link được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm thì vẫn là link của bạn nhưng trong đó, phần nội dung, hình ảnh hay clip bạn nhìn thấy thực tế là của Google xuất ra, đưa ra cho người dùng, giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh hơn.

Tìm hiểu AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Lí do của việc tốc độ xem được tăng lên đó chính là vì máy chủ Google kết nối mạng đồng thời thiết bị của người sử dụng không mất thời gian trong công cuộc tải lại dữ liệu.

Kỹ thuật mà Google AMP áp dụng là gì?

Kỹ thuật lazy loading image: đây là kỹ thuật làm trì hoãn việc tải hình ảnh cho đến khi người dùng thật sự cần xem nó. Ví dụ: hình ảnh chỉ được load khi người dùng cuộn trang đến đúng vị trí có hình đó. Cách này sẽ giảm thiểu lượng tài nguyên thừa tải lên web. Từ đó làm tăng tốc độ tải trang.

Kỹ thuật tải javascript bất đồng bộ async: Website có thể chạy đoạn code, upload dữ liệu phía dưới. Dù phần dữ liệu phía trên chưa được xử lý đầy đủ. Bằng cách này, người dùng sẽ giảm được thời gian chờ đợi khi tải trang.

Kỹ thuật CDN để javascript nhanh chóng: CDN (Content Delivery Network) là hệ thống máy chủ được đặt ở nhiều vị trí địa lý khác nhau trên toàn cầu. Chúng có nhiệm vụ truyền tải nội dung từ một nguồn đến với người dùng nhanh chóng hơn nhờ cơ chế cache.

Tại sao AMP quan trọng?

Trong thập kỷ qua, điện thoại thông minh đã vượt qua máy tính để bàn trong nhiều ngành công nghiệp và quốc gia, trở thành thiết bị chính mà mọi người sử dụng để trực tuyến. Chúng tôi sử dụng điện thoại di động của mình để tìm kiếm một nhà hàng gần đó, chúng tôi mua sắm trên điện thoại của mình hoặc chúng tôi đọc tin tức trên điện thoại trên chuyến tàu đi làm.

Google AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Điều đặc biệt quan trọng đối với người dùng di động là các trang web tải nhanh. Điểm giới hạn quan trọng được cho là ở mức 3 giây. Nếu một trang web mất nhiều thời gian hơn để tải, thì phần lớn người dùng internet trên thiết bị di động sẽ thoát và rời khỏi trang.

AMP là một ý tưởng hay vì nó được thiết kế đặc biệt để tạo các trang web tải nhanh nhất có thể trên thiết bị di động.

Google AMP hoạt động như thế nào?

Khung HTML AMP mở dựa trên các công nghệ web hiện có, nhưng nó cũng cho phép chủ sở hữu trang web tạo các trang web “nhẹ”, theo Google.

“AMP-HTML chỉ đơn giản là HTML5 với một tập hợp các thông số kỹ thuật (yêu cầu và hạn chế)”, Galfi của Google nói với SearchEngineLand.com. “Việc tối ưu hóa được hỗ trợ bởi JavaScript, kiểu dáng có thể được tùy chỉnh thông qua CSS3 và các trang được lưu vào bộ nhớ đệm.”

Google AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

Galfi nói rằng bộ nhớ đệm là cốt lõi của AMP. Từ SearchEngineLand.com:

“[Galfi] giải thích rằng bộ nhớ đệm AMP của Google hoạt động theo cách tương tự như một mạng phân phối nội dung (CDN), rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí và nó hoạt động trên mô hình ‘cũ trong khi xác thực lại’. Mô hình này giúp đảm bảo nội dung luôn được cập nhật trong bộ đệm. Quá trình hoạt động của nó khá đơn giản: Khi một yêu cầu được thực hiện, máy khách sẽ nhận được phiên bản đã lưu trong bộ đệm trong khi tài liệu được yêu cầu lại từ máy chủ gốc của nó để được cập nhật trong bộ đệm. “

Jim Robinson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ClickSeed , một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và SEO , cho biết AMP “hoàn toàn tách biệt với một trang web di động điển hình” . “Giả sử trang web của bạn có phiên bản dành cho máy tính để bàn, phiên bản dành cho thiết bị di động và phiên bản AMP, thì phiên bản dành cho máy tính để bàn sẽ là phiên bản chuẩn (phiên bản ưu tiên) và các phiên bản dành cho thiết bị di động và AMP sẽ được chú thích riêng như các phiên bản thay thế.”

Các nhà xuất bản trang web có thể phân phát quảng cáo của riêng họ thông qua AMP, “mặc dù có những hạn chế về kích thước và vị trí”, Robinson nói. “Hầu hết các nhà xuất bản lớn đều phân phát quảng cáo thông qua DoubleClick for Publishers (DFP) hoặc OpenX, cả hai đều tương thích với AMP.”

Ưu và nhược điểm của Google AMP

Google AMP là gì? Tại sao AMP quan trọng?

 • AMP có khá nhiều những ưu điểm. Tuy nhiên, nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, đặc biệt là làm giảm doanh thu của quảng cáo. Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu và nhược điểm của Google AMP
 • Tăng tốc độ tải trang: Google AMP là một công nghệ mã nguồn mở. Cho phép tăng tốc độ tải trang trên thiết bị di động. Nhiều nghiên cứu cho thấy so với website không cài AMP thì trang AMP sẽ có tốc độ load trang nhanh hơn từ 15-80%. Điều này sẽ giúp làm giảm tỷ lệ thoát cho website.
 • Cải thiện thứ hạng trên mobile: AMP có ảnh hưởng tích cực đến việc xếp hạng của website trên thiết bị di động do thời gian tải nhanh.
 • Cải thiện hiệu suất máy chủ: Sử dụng AMP giúp bạn có thể giảm tải được việc truy xuất dữ liệu nếu có một lượng lớn truy cập từ thiết bị di động. Từ đó tăng hiệu suất trên máy chủ.

Nhược điểm của AMP là gì?

 • Doanh thu quảng cáo giảm: Tuy AMP cũng có hỗ trợ quảng cáo nhưng khả năng hiển thị đôi khi bị hạn chế để tối ưu thời gian tải trang. Cũng không dễ dàng khi triển khai quảng cáo trên các trang AMP. Điều này sẽ khó mang lại doanh thu qua quảng cáo.
  Không hỗ trợ tốt Analytics: AMP được hỗ trợ trên Google Analytics. Để thu thập và phân tích dữ liệu, bạn sẽ phải triển khai trên từng trang AMP của website. Việc này gây tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với website không có AMP
 • Phụ thuộc vào bộ nhớ Cache: Google không cung cấp bất kỳ công nghệ cụ thể để làm cho trang web tải nhanh chóng. Chỉ đơn giản đáp ứng truy cập nhanh từ bộ nhớ cache.

Những loại trang web nào nên sử dụng AMP?

Ban đầu, AMP tập trung vào các câu chuyện tin tức từ các nhà xuất bản trực tuyến, nội dung chính mà người dùng tìm kiếm của Google hiện thấy dưới dạng các trang AMP trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động. Tuy nhiên, AMP cũng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác, chẳng hạn như các tổ chức thương mại điện tử, mà băng chuyền kết quả AMP và các thành phần khác rất phù hợp.

Ví dụ: vào ngày 30 tháng 6, eBay thông báo rằng trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động hỗ trợ AMP của họ đã hoạt động và khoảng 8 triệu “nút duyệt” dựa trên AMP đang được sản xuất. Các truy vấn phổ biến như ” máy bay không người lái máy ảnh ” và ” Sony PlayStation ” đã là “AMP-ed”.

Theo Robinson, khả năng phát triển các trang sản phẩm dựa trên AMP có khả năng “tạo ra động lực thương mại lớn cho các trang web áp dụng tiêu chuẩn”.

Trevor Paulsen, giám đốc sản phẩm của Adobe Analytics cho biết: “AMP là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược tiếp thị cân bằng cho các nhà xuất bản ngày nay, do mối quan hệ chặt chẽ của dự án với kết quả của công cụ tìm kiếm và tỷ lệ hiển thị quảng cáo .

“Việc chấp nhận diễn ra mạnh mẽ, trong bối cảnh cuộc chiến giành đô la quảng cáo trên thiết bị di động và thực tế là Google ưu tiên AMP trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là, Google quan tâm đến việc giữ mọi người trong mạng quảng cáo của họ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem liệu quảng cáo có nhiều hơn không thành công trên web di động hoặc trong ứng dụng. “

Thomas Petty, chủ tịch và nhà đào tạo tiếp thị kỹ thuật số của Học viện Công cụ Tìm kiếm Bay Area cho biết: “Như với bất kỳ thay đổi tiến hóa nào trong công cụ tìm kiếm, mọi người cần chú ý đến AMP và điều chỉnh . “Theo thời gian, nó sẽ trở thành một yếu tố ảnh hưởng. Cũng giống như Google đã đề xuất các trang web đáp ứng trên thiết bị di động, đây là một bước khác theo hướng đó.”

AMP quan trọng thế nào đối với SEO?

AMP không phải là trực tiếp một công cụ tìm kiếm xếp hạng yếu tố, và các trang web thông qua AMP sẽ không “có được một tăng lớn trong bảng xếp hạng tìm kiếm”, theo Richard Gingras, giám đốc cao cấp của tin tức và xã hội các sản phẩm tại Google, người đã nói chuyện với AdAge.com . Ông nói: “Tất cả các tín hiệu khác (xếp hạng công cụ tìm kiếm) cũng cần được thỏa mãn.

Tuy nhiên, “vấn đề tốc độ” trong xếp hạng công cụ tìm kiếm, theo Gingras. “Nếu chúng tôi có hai bài báo mà từ góc độ tín hiệu cho điểm giống nhau về tất cả các đặc điểm khác nhưng về tốc độ, thì có, chúng tôi sẽ nhấn mạnh đến bài báo về tốc độ vì đó là điều mà người dùng thấy hấp dẫn.”

Theo Petty, AMP cũng có thể ảnh hưởng gián tiếp đến vị trí Google đặt các trang trong kết quả tìm kiếm. Nếu một AMP nhận được nhiều nhấp chuột hơn và ít trang thoát hơn vì tải nhanh hơn, thì Google xác định rằng trang đó có giá trị đối với người dùng và trang đó có khả năng nhận được vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Miné Salkin, giám đốc tiếp thị kỹ thuật số của Absolute Mobile Solutions , một đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho biết: “Google liên tục thay đổi các quy tắc về những gì hoạt động tốt nhất trong tìm kiếm” . “Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không và nó có vượt qua bài kiểm tra tốc độ không? Nếu không, doanh nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu bởi kết quả trang của công cụ tìm kiếm.”

“Với việc thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến trong mọi khía cạnh của cuộc sống con người và với phần lớn mọi người sử dụng Google để tìm kiếm mọi thứ, AMP sẽ là một công cụ thiết yếu ngay bây giờ và trong tương lai để đảm bảo thứ hạng tốt và khả năng tìm thấy trên web “Oleg Moskalensky, chủ tịch của Productive Computer Systems, một công ty phát triển các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp nhỏ, cho biết. Moskalensky cho biết Google sẽ “trừng phạt” nội dung web tải chậm trong bảng xếp hạng của họ. “Vì vậy, ngay cả khi bạn làm mọi thứ có thể để cải thiện SEO, nhưng không có AMP, bạn vẫn có khả năng xoay bánh xe của mình.”

Và một cuộc khảo sát gần đây của SEO Powersuite với 385 chuyên gia SEO cho thấy 50 phần trăm người được hỏi mong đợi AMP sẽ “ảnh hưởng đáng kể” đến thứ hạng kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động của họ.

Cách tối ưu hóa các trang AMP

 • Không phải lúc nào những người sử dụng AMP cũng thấy kết quả tăng lên.
 • Khi không phải như vậy, có hai lý do tiềm ẩn.
 • Hoặc không phải là sự phù hợp phù hợp, chúng ta sẽ đi đến vấn đề này trong phần tiếp theo.
 • Hoặc nó không được thực hiện một cách triệt để và chính xác. AMP thường không đơn giản như plugin và play.
 • Vì vậy, những gì liên quan từ góc độ SEO để đạt được mức tăng khả năng hiển thị với AMP?
 • Ngoài việc nêu rõ ràng rằng các trang AMP phải có thể thu thập thông tin và lập chỉ mục, đây là các hành động tối ưu hóa hàng đầu.

Đảm bảo khả năng khám phá

Thêm thông tin về trang AMP vào trang không phải AMP và ngược lại, ở dạng rel = ”amphtml” (trên AMP) và phiên bản rel = ”canonical” (trên không phải AMP) dưới dạng thẻ

.URL AMP thân thiện với SEO

 • Có nhiều cách bạn có thể giao tiếp URL là AMP.
 • Thông số 😕 Amp
 • Tên miền phụ : amp.domain.tld
 • Ngôn ngữ giao diện người dùng : domain / folder / article.amp.html
 • Thư mục con : tên miền / thư mục / bài viết / amp
 • Tùy chọn thư mục con thường thân thiện với SEO và linh hoạt nhất.
 • Tùy chọn này cùng với ngôn ngữ giao diện người dùng cũng là hai tùy chọn duy nhất được Google đề xuất.

Giao diện người dùng nhất quán

Mặc dù có thể cần phải có những thay đổi nhỏ do các hạn chế của AMP, nhưng giao diện người dùng và sơ đồ thiết kế phải giống nhau về cơ bản khi xem xét các phiên bản AMP và chuẩn của cùng một trang.

Đầy đủ chức năng

Các yếu tố cá nhân hóa và tương tác như menu điều hướng, biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung, biểu mẫu có liên quan, đăng nhập và – có – ngay cả quảng cáo, sẽ hoạt động giống như phiên bản chuẩn.

Xác minh tính chẵn lẻ của yếu tố SEO

Mã đằng sau hậu trường, chẳng hạn như hreflang, H1s, văn bản hình ảnh thay thế và đặc biệt là dữ liệu có cấu trúc hợp lệ không chỉ hiển thị mà còn giống nhau trên cả trang chuẩn và trang AMP vì sự mâu thuẫn có thể cản trở khả năng hiển thị của SEO.

Biểu trưng thân thiện với AMP

– Các biểu trưng được sử dụng phải đáp ứng các nguyên tắc AMP , nếu không, biểu trưng đó sẽ được hiển thị kém hoặc hoàn toàn không có trong băng chuyền tin bài hàng đầu.

– Không thêm URL AMP vào Sơ đồ trang web XML (Trừ khi bạn là AMP gốc)

– Chỉ các URL chuẩn mới thuộc về sơ đồ trang XML.

– Rel = ”amphtml” cung cấp đủ tín hiệu để Google khám phá các trang AMP.

– Khi một trang AMP được ghép nối chính xác được Google lập chỉ mục, nó sẽ là phiên bản được cung cấp cho người dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Đề cập timdichvu.vip khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


Nơi đăng
Đánh giá

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện cummins , phân phối các loại máy phát điện công nghiệp có thương hiệu nổi tiếng như Denyo, Cummins, Himoinsa, Kohler, Gucbir, ... Xem Ngay!
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Công ty chuyên lắp đặt camera giám sát an ninh tại nhà cho gia đình giá rẻ, quan sát từ xa qua điện thoại, báo động chống trộm, dịch vụ thi công nhanh.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Taxi nội bài hà nội

- Xe đường dài - Giá rẻ Đặt xe sân bay Đặt xe Hà nội - Xe taxi Nội Bài giá rẻ phục vụ 24/7 chuyên tuyến Hà Nội - sân bay Nội Bài. Lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp cam kết đón trả khách đúng giờ.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Đơn vị hút bể phốt số 1 của thành phố Hồ Chí Minh ✓ Hút bể phốt giá rẻ theo đơn giá niêm yết của thành phố ✓ Không qua trung gian ✓ Bảo hành tới 10 năm.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Dịch vụ SEO từ khóa của VINASEOVIET. VINASEOVIET nhận làm dịch vụ SEO lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Khách hàng tin tưởng: VinGroup, Adoor, Mobifone, Đại Học Mở,.....

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp về nhiều vấn đề như pháp lý, thủ tục thực hiện thành lập công ty !
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là một trong những giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Giá sắt thép xây dựng thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều người, đặc biệt là những nhà đầu tư hoặc những người đang có ý định xây nhà.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh tận nơi uy tín tại TPHCM và toàn quốc.Giá phế liệu cao nhất hôm nay CÂN ĐO CHUẨN XÁC .
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO Entity sẽ giúp cho Google thấy website của bạn là 1 thực thể đủ mạnh, có độ uy tín trong lĩnh vực nào đó.

Top